James và Simmons đã đào tạo SHOT SHET SHET SHET SHET SHOT trong cơ bắp tuyệt vời
  Trong ba tháng đình chỉ NBA, một số người chơi đã đẩy mạnh đào tạo và duy trì địa vị của họ để họ có thể tiếp tục chơi cấp cao nhất trên sân sau khi tái đấu.
  Các đại diện của những người chơi này là LeBron James. Gần đây, sự huấn luyện của LeBron trong sân vận động cuối cùng đã được phơi bày. Anh, với em trai Ben Simmons, người được gọi một cách trìu mến là "Hoàng tử", đã cho thấy một tình trạng tốt của cuộc tranh cãi.
  LeBron cởi áo t -shirt của mình, trần truồng ở phần trên thân trên và hoàn thành việc chia rẽ một -arm Melhax. Các cơ trên cơ thể anh ta hoàn toàn không thoải mái, và anh ta vẫn thực hành rất chắc chắn.
  Và Simmons cũng tăng đáng kể cơ bắp. Có vẻ như trong thời gian này, nó đã được nhắm mục tiêu điều chỉnh đào tạo. Nhiều người cảm thấy rằng cơ thể anh ta đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây. Một số phương tiện truyền thông nói rằng anh ta "nhìn vào LeBron."
  LeBron luôn háo hức với trận tái đấu. Khi đơn đặt hàng tại nhà ở California vừa được nới lỏng, LeBron là một trong những NBA sớm nhất đang tìm kiếm các phòng đào tạo và bắt đầu đóng các ngôi sao được đào tạo. Rốt cuộc, anh ta có đủ kết nối và hỗ trợ tài chính.
  Anh và Simmons cũng nên được thực hiện trong phòng đào tạo khép kín này, nhưng nhiều người đã có mặt tại hiện trường, bao gồm cả người đại diện Rich Paul của họ.
  Các huấn luyện viên đã liên lạc và đồng hành cùng họ với họ được trang bị mặt nạ trên sân, điều này cũng cho thấy rằng khóa đào tạo của họ là an toàn.
  LeBron trước đây đã nói thông qua các phương tiện truyền thông rằng anh ta đang mong chờ trận tái đấu và tin rằng trò chơi sẽ không cản trở anh ta đóng góp cho phong trào quyền bình đẳng. Nhìn vào tình trạng thể chất hiện tại của LeBron, hiệu suất của Lakers sau trận tái đấu chắc chắn là đáng để mong đợi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8