Vào năm 2022, Giải vô địch thế giới cầu lông đã quyết định đạt được cú đúp của phụ nữ. Nhà vô địch bảo vệ Chen Qingchen/Jia Yifan đã giành chiến thắng trong trận bán kết 2-0, trở thành nhóm kép nữ tính quốc gia duy nhất trong trận bán kết. Zhang Shuxian/Zheng Yu phải đối mặt với nhóm Thái Putita/Shasi Li. Cô đã thắng hai hiệp và thua hai trận liên tiếp, và lãng phí 1-2 của cuộc thi.
  Trong trận chung kết đôi của phụ nữ, nhà vô địch bảo vệ Chen Qingchen/Jia Yifan đã phải đối mặt với nhóm người Thái Zonggong Pan/Lawenda. Hai bên đã chơi hơn 14 lần trước đó và Fanchen đã kết hợp 13 trận thắng và 1 trận thua, chiếm một lợi thế áp đảo, nhưng lần cuối cùng nhóm Fanchen bị đánh bại 0-2.
  Trong nửa đầu của trận đấu đầu tiên, cuộc thi giữa hai bên vẫn còn khốc liệt. Chen Qingchen/Jia Yifan đã tụt lại sau 7-9, ghi được 4 điểm liên tiếp vào lúc 11-9 tại thời điểm đình chỉ. Sau 11 trận hòa, Chen Echen/Jia Yifan bắt đầu hoạt động và một làn sóng 5-0 dần dần mở ra sự khác biệt. Nửa thứ hai không cho cơ hội của đối thủ, và người đứng đầu lần đầu tiên được rút ra vào 21-16.
  Trong trò chơi thứ hai, những lợi thế của Chen Xiaochen/Jia Yifan rõ ràng hơn. Trong trận bán kết, đối thủ của Chen Chichen/Jia Yifan sẽ là nhóm người Nhật Matsumoto Matsumoto/Yongyuan và Kana, người đã đánh bại nhóm Hàn Quốc Li Shaoxi/Shen Shengheng với 21-13, 19-21 và 21-12.
  Zhang Shuxian/Zheng Yu đã phải đối mặt với một cặp khác của nhóm Thái Putita/Sisi Li. Trong trò chơi đầu tiên, Zhang Shuxian/Zheng Yu đã ghi bàn tấn công 7 điểm sau 4-5, và ghi được rất nhiều điểm số và điểm số. Thiếu ba trận đấu, chúng tôi đã thắng trận đầu tiên với 21-16.
  Trong trò chơi thứ hai, Zhang Shuxian/Zheng Yu đã ghi được 4 điểm liên tiếp sau 6-5. Sau khi đình chỉ, tỷ số được mở ra 12-6. Tuy nhiên, kể từ đó, những sai lầm của Zhang Shuxian/Zheng Yu đã tăng lên. Sau 16-12, anh ta rõ ràng đã bị đối thủ đàn áp. Anh ta đã mất 7 điểm liên tiếp và bị vượt qua. Anh ta thua trận này 18-21.
  Cục quyết định Zhang Shuxian/Zheng Yu đã tận dụng nửa đầu của phần và dẫn 11-9 tại thời điểm đình chỉ. Hai bên đã kéo mạnh kể từ đó, và điểm số đã tăng lên 20 mét vuông. Zhang Shuxian/Zheng Yu đã bỏ lỡ cơ hội của trò chơi. Cuối cùng, tổng số điểm đã bị đảo ngược 1-2.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8