Giải vô địch thế giới bơi lội: Đội tuyển Trung Quốc đã giành được hai tên vàng vào ngày 25 mà không dừng lại
Hãng thông tấn Trung Quốc, Budapest, ngày 25 tháng 7 (phóng viên Wang Jing) Giải vô địch bơi lội thế giới bơi lội quốc tế 2017 vào ngày 25. Những người nổi tiếng Trung Quốc Sun Yang và Xu Jiayu đã giành chiến thắng lần lượt là 200m tự do và nam giới 100m. Đàn ông và phụ nữ có một kỷ lục thế giới dự án.
   
 Trận chung kết tự do 200m của nam giới đêm đó là đáng chú ý. Điểm số của dự án ba cầu thủ hàng đầu năm nay (nhà vô địch Olympic Trung Quốc Sun Yang, người chơi Mỹ có, cầu thủ người Anh Scott) đều ra mắt. Trong trận chung kết.
 
 Cú sút, Sun Yang đã ở phía sau 100 mét đầu tiên, nhưng đã nhanh chóng đến vị trí đầu tiên khi anh ta quay 150 mét, và duy trì lợi thế của mình để giành chức vô địch suốt chặng đường. Kết quả của 1 phút 44 giây 39 là kết quả tốt nhất trong Giải vô địch Olympic và Thế giới kể từ Thế vận hội London của anh ấy.
 
 "Tôi đã không mong đợi kết quả này ngày hôm nay." Sun Yang nói sau trận đấu rằng anh ấy đã ghi nhớ các chi tiết mà huấn luyện viên nhấn mạnh, đặc biệt là sau sự khác biệt giữa Giải vô địch thế giới Kazan với 0,06 giây và huy chương vàng với dự án . Tinh hoa Huy chương vàng của anh cũng tăng cường tinh thần cho Xu Jiayu, người xuất hiện sau đó.
  
 Trong trận chung kết ngửa 100m của nam giới, Xu Jiayu, huy chương bạc của Thế vận hội Olympic Rio, đã giành chức vô địch dự án với lợi thế 0,51 giây, cũng là Vàng đầu tiên lịch sử của đội Trung Quốc trong dự án.
 
 Xu Jiayu không hài lòng lắm với màn trình diễn của anh ấy. Điểm số 52 giây 44 đã không đáp ứng được kỳ vọng phá vỡ kỷ lục thế giới, và cũng có một khoảng cách với màn trình diễn của anh ấy trong Thế vận hội Rio. Tuy nhiên, sau khi đứng trên bục Giải vô địch, Xu Jiayu đã rơi nước mắt. Câu cuối cùng Xu Jiayu nói trong khu vực khai thác hỗn hợp là "Tôi muốn đón nhận huấn luyện viên Xu Guoyi của tôi bây giờ nhất bây giờ."
 
 Trong trò chơi tối hôm đó, có hai dự án trên thế giới.
 
 Trong bán kết ngực 50 mét của nam giới, Pitti "Frog King" của Anh đã làm mới kỷ lục thế giới trong 25 giây 95. Trong trận chung kết ngực 100 triệu nam trong trận đấu cuối cùng, Pitti đã làm mới kỷ lục trong 57 giây 47 và "gần như" đã phá vỡ kỷ lục thế giới mà anh duy trì.
  
 Cầu thủ người Mỹ Liliekin đã giành giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới này sau 100 triệu người phụ nữ của Thế vận hội Rio. Người chơi Trung Quốc Shi Jinglin đứng thứ năm trong dự án.
 
 Sau trận đấu, Shi Jinglin đã mô tả: "Họ bơi quá nhanh và họ vứt tôi đi khi họ lên đường. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là 0,1 giây so với sự khởi hành. Nó vẫn đang dính vào bàn." Cô nói với một nụ cười rằng cô là một người chơi sức bền. Nếu có một dự án ngực 400 mét, cô sẽ trở thành nhà vô địch Olympic.
 
 "Cô gái thiên tài" của Hoa Kỳ Ledaki đã chơi hai món đồ qua đêm và "quét" toàn bộ lĩnh vực với siêu sức mạnh của mình. Lần đầu tiên cô giành được chức vô địch tự do 1500 mét của phụ nữ với lợi thế 19 giây, và trong trận bán kết bơi miễn phí 200 mét của phụ nữ để tiến vào trận chung kết. Thiếu niên Trung Quốc Li Bingjie xếp thứ 11 trong trận bán kết tự do 200m của phụ nữ và bỏ lỡ trận chung kết. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8