Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Budapest, ngày 21 tháng 6 (phóng viên Liu Ye, Chen Hao) vào tối ngày 21, trong Giải vô địch bơi lội thế giới thứ 19 Giải vô địch nữ miễn phí 200m, nhà vô địch Olympic Trung Quốc Yang Junzheng đã chọn vàng trong 1 phút và 54 giây. Đây là huy chương vàng đầu tiên giành được bởi đội bơi Trung Quốc trong giải vô địch thế giới này.

Vào ngày 21 tháng 6, Yang Junxuan đã vẫy tay với khán giả sau trận đấu. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Mạnh Dingbo ảnh
Yang Junzhang, người có Huân chương Vàng đầu tiên trong Giải vô địch thế giới Changchi trong sự nghiệp, thậm chí còn bị choáng ngợp trong một cuộc phỏng vấn với lĩnh vực này sau trận đấu, mặc dù cô đã giành được 4x200 mét của phụ nữ để bơi cho người kế nhiệm cho đội Trung Quốc tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái. Cô gái Shandong nói với các phóng viên rằng cô chưa sẵn sàng chào đón huy chương vàng này.
Ngôi sao người Úc Okaraham đã giành được vận động viên chạy bộ, và Tang Muhan đã giành huy chương đồng trong 1: 56,25. Tang Muhan cũng là thành viên của đội vô địch tiếp sức tự do 4x200m của phụ nữ trong các trò chơi Olympic Tokyo.

Vào ngày 21 tháng 6, Yang Junzheng đã tham gia trò chơi. Phóng viên Tân Hoa Xã Zheng Huan Song
Trong trận chung kết, Yang Junzhang, 20 -yar -old đã ở trên con đường bơi thứ hai và 19 -Year -old Tang Muhan đang ở trên con đường bơi thứ tám. Vào thời điểm khởi hành, hai cầu thủ Trung Quốc không ở phía trước. Sau 50 mét, Yang Junzhang đứng thứ năm và Tang Muhan vẫn xếp hạng vào cuối sau 100 mét. Trong nửa sau của thiếu niên Trung Quốc, Yang Junzhang đã giành được vị trí đầu tiên và duy trì đến cuối trò chơi. Tang Muhan cũng đuổi theo vị trí thứ ba.
Sau trò chơi, Yang Junzhang nói: "Trong dự án này, một số bậc thầy hàng đầu thế giới đã không tham gia. Tôi đã cho tôi cơ hội này. Tôi đã đi du lịch với trái tim thông thường của mình. Trước trận đấu, tình trạng thể chất của tôi không tốt lắm. Kết quả như vậy là không dễ dàng, đây là một trải nghiệm rất có giá trị. "

Vào ngày 21 tháng 6, nhà vô địch Yang Junxuan (giữa), người chạy -up Okalahan (trái) và vị trí thứ ba Tang Muhan đã chụp một bức ảnh tại lễ trao giải. Phóng viên Tân Hoa Xã Zheng Huan Song
"Tôi đã không nghĩ đến kết quả trước trò chơi và tôi đã không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cho bản thân mình. Ý tưởng duy nhất là thực hiện các chi tiết kỹ thuật như quay lại và hoàn thành các chi tiết không làm đủ Trước đây, bởi vì khoảng cách với Master chủ yếu là chi tiết về chi tiết. Vào nửa sau của thời gian này bị bắt kịp, và tốc độ và sức bền được thực hiện tốt. "Yang Junxuan nói.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8