Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Budapest, ngày 22 tháng 6 (phóng viên Liu Ye, Chen Hao) vào tối thứ 22, Giải vô địch bơi lội thế giới thứ 19 Đập qua.
Nhà vô địch Bướm Phụ nữ Olympic 200m của Tokyo Zhang Yuzhang đã giành được huy chương đồng gồm 100m Butterfly Strokes trong Giải vô địch thế giới này. Tại Budapest Danube Gymnasium, trận chung kết bơi lội bướm 200 triệu nữ là dự án thi đấu đầu tiên tối hôm đó. Trong trận bán kết, Zhang Yuzhang, người đã tiến vào trận chung kết lời hứa thứ năm, lên đường theo cách thứ hai, đã dẫn đầu 100 mét đầu tiên, nhưng nửa sau của sức mạnh thể chất đã giảm, và cuối cùng đã kết thúc trò chơi với 2 phút 06 giây và 32.
Thiếu niên McGonodos, dưới 16 tuổi ở Canada, đã lập kỷ lục giới trẻ thế giới mới với số điểm 2 phút và 05 giây và giành chức vô địch. Các trò chơi Olympic Tokyo, huy chương đồng và cầu thủ người Mỹ Flinge đã giành chiến thắng.
Tại Dự án Bướm 200m của phụ nữ, Zhang Yuzhang 24 -Year -old trước đây đã bao gồm Giải vô địch Olympic và Giải vô địch hồ bơi ngắn, và chỉ có một Giải vô địch thế giới Changchi chỉ là một thời gian dài. Sau nhiều vòng trò chơi trong Giải vô địch thế giới Budapest, cô nghĩ rằng mình không ở trong tình trạng tốt nhất, nhưng mục tiêu của Chongjin không bao giờ thay đổi.
Zhang Yuyu nói sau trận đấu: "Thật đáng tiếc khi đưa Dazannia. Tôi chuẩn bị một số sự vội vã trong Giải vô địch thế giới và không đạt được mục tiêu. Tôi có một số người hâm mộ đã chú ý đến tôi." Và
Kết hợp với đào tạo trước đây và tình trạng cạnh tranh hiện tại, Zhang Yuzhen hài lòng hơn với trận chung kết.
"Mọi người trong 200m bướm có hy vọng cao cho tôi và áp lực của tôi khá cao. Tôi có thể bơi (2 phút) trong 6 giây, tốt hơn mong đợi. Tôi muốn đứng lên bục. Chứng minh rằng đó không phải là hệ thống. Trong cuộc thi thế giới, tôi tin rằng tôi sẽ điều chỉnh trạng thái tốt nhất và đạt được mong muốn của Grand Slam. "Zhang Yuzhen nói.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8