Giải vô địch thế giới bơi lội Đội lặn Trung Quốc hàng ngày 3 vàng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hàn Quốc, ngày 13 tháng 7 (phóng viên Lu Rui Zhouxin) vào ngày 13, Giải vô địch bơi lội thế giới 2019 do Quảng Châu, Hàn Quốc tổ chức vào ngày trận đấu thứ hai. Người chơi Trung Quốc đã giành được ba huy chương vàng cho đôi nam, hỗn hợp gấp đôi 10 mét và bảng 1M của phụ nữ.
 
  Trong số những người đàn ông tăng gấp đôi 3 mét, nhóm Trung Quốc Xie Siyi/Cao Yuan đã phạm sai lầm trong bảng nhảy thứ hai, và bảng xếp hạng rơi xuống vị trí thứ bảy, nhưng sau đó điều chỉnh theo thời gian và đảo ngược những bất lợi. Đặt huy chương vàng vào túi. Sự kết hợp của Anh giữa Raft/Good Ferlo đã giành huy chương bạc và nhóm Mexico Elnands/Welta đã giành vị trí thứ ba.
 
  Cao Yuan cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng rất vui khi giành được giải vô địch thế giới một lần nữa sau 4 năm. Trong giải vô địch thế giới cuối cùng, đội Nga đã bị vượt qua và chỉ giành được huy chương bạc. Năm ngoái, có một yếu tố may mắn cho World Cup. Lần này, anh đã giành được một chức vô địch thực sự với việc huấn luyện chăm chỉ.
 
  Nói về những sai lầm trong trò chơi, Cao Yuan nói: "Sai lầm của bước nhảy thứ hai là quá lớn, điều này cũng bị ảnh hưởng bởi bước nhảy thứ ba. Vào thời điểm đó, xếp hạng và những người khác chỉ có thể tập trung vào cách nhảy vòng tiếp theo . "
 
  Nhóm Trung Quốc đã thực hành Junjie/Si Yajie với 346,14 điểm tại dự án đôi hỗn hợp cho đội Trung Quốc. Cầu thủ Trung Quốc Chen Yiwen dễ dàng giành chức vô địch hội đồng 1M của phụ nữ với số điểm cao là 285,45.
 
  Trong dự án bơi hoa, cầu thủ Trung Quốc Shi Haozhang/Zhang Yayi lần đầu tiên xuất hiện trong Giải vô địch công nghệ đôi hỗn hợp thế giới. "Rồng" được thực hiện bởi nhóm trẻ đứng thứ năm với 85,2740 điểm và đã phá vỡ thành công vào trận chung kết. Tập đoàn Nga Maltov/MCYA xếp hạng đầu tiên với điểm cao 91.5878 điểm.
 
  Cùng ngày, cuộc thi 5 -kilometer nam đã được chơi trong cơn mưa nhẹ. Người chơi đầu tiên của Trung Quốc Qiao Zhongxi xếp thứ 13 với số điểm 53 phút, 37 giây và giành được thứ hạng tốt nhất của các cầu thủ nam Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới. Cầu thủ Hungary Lasovsky đã giành chức vô địch với số điểm 53 phút và 22 giây.
 
  Huấn luyện viên Lu Sen giới thiệu: "Chiến thuật của Qiao Zhongxi là hợp lý. Khi bắt đầu cuộc thi và giai đoạn giữa, nó rất mạnh mẽ."
 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8