Giải vô địch thế giới bơi lội Trung Quốc lặn và nhận được hai vàng
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 6. Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2022 tiếp tục cạnh tranh cho các dự án lặn ở Budapest, Hungary vào ngày 28. Đội lặn Trung Quốc đã nhận được hai vàng mỗi ngày. Tại trận chung kết hội đồng quản trị 3M nam, các cầu thủ Trung Quốc Wang Zongyuan và Cao Yuan đã giành chiến thắng với Runner -up với lợi thế tuyệt đối. Đàn ông nhân đôi trận chung kết 10 triệu người Đài Loan đã luyện tập Junjie/Yang Hao đã chơi vô địch một cách hoàn hảo. Tại thời điểm này, đội lặn Trung Quốc đã giành được bốn huy chương vàng trong giải vô địch thế giới này.
 
  Trong hội đồng nhân đôi đầu tiên của giải vô địch thế giới, Wang Zongyuan và Cao Yuan đã giành huy chương vàng. Làm việc trong các dự án cá nhân, hai người đang dẫn đầu, và các vòng sơ khảo và bán kết đã được thăng chức.
 
  Trong trận chung kết, màn trình diễn của Wang Zongyuan khá tốt. Từ lần nhảy đầu tiên, toàn bộ quá trình đã dẫn đầu. Hầu như không có sai sót nào trong sáu vòng hành động. Trong số đó, năm vòng hành động đạt điểm cao nhất của bánh xe. Cuối cùng, tổng số điểm của anh là 561,95 điểm và Cao Yuan, người đứng thứ hai, đạt 69,10 điểm. Điều đáng nói là đây là điểm số cao nhất của cầu thủ vô địch kể từ bán kết Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới năm 2007. Đây cũng là lần thứ tám liên tiếp mà các cầu thủ Trung Quốc giành giải vô địch thế giới.
 
  Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Wang Zongyuan đã thua đồng đội Xie Siyi để giành vận động viên á quân 3M, và hai đối tác đã giành chức vô địch bảng 3M. Bây giờ Wang Zongyuan chưa đầy 21 tuổi. Anh ấy đã thể hiện tốt trong giải vô địch thế giới này và được thế giới bên ngoài coi là người kế nhiệm của các hội đồng nam 3M tương lai của Trung Quốc. Sau trận đấu, Wang Zongyuan nói rằng anh ta chú ý nhiều hơn đến hành động của mình trong trò chơi, không phải điểm số và thứ hạng, và anh ta đã suy nghĩ về tất cả các nhu yếu phẩm kỹ thuật.
 
  Cao Yuan kỳ cựu 27 tuổi đã thể hiện sức mạnh tốt sau 10 mét và 3 triệu bảng. Huy chương bạc này là huy chương thứ 13 mà anh giành được trong Giải vô địch Olympic và Thế giới. Cao Yuan cho biết sau trận đấu rằng một số nơi không đủ ổn định trong trò chơi, và chúng không hoàn hảo về các chi tiết như chiều cao nhảy và xử lý tư thế.
 
  Mặc dù huy chương đồng và sông Anh trong Thế vận hội Olympic Tokyo, mặc dù một sai lầm lớn trong môn nhảy thứ tư, nhưng cuối cùng, anh đã ghi được 37,80 điểm, anh đã ghi được huy chương đồng với số điểm 473,30.
 
  Tại trận chung kết 10 -meter Đài Loan của nam giới, nhóm Trung Quốc đã luyện tập Junjie/Yang Hao để chơi ổn định với 467,79 điểm, dẫn gần 40 điểm trong nhóm thứ hai của Anh. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, dự án là dự án duy nhất trong nhóm lặn Trung Quốc chưa được chọn. Thực hành Junjie/Yang Hao là một sự kết hợp mới. Nhưng nói chung, nó tương đối ổn định, và huy chương vàng bị bỏ lỡ bởi Đội tuyển Trung Quốc đã bỏ lỡ các trò chơi Olympic Tokyo.
 
  Hiện tại, Giải vô địch thế giới đã kết thúc 4 trận chung kết dự án và đội Trung Quốc đã giành được 4 huy chương vàng. Vào thời gian thứ 29 địa phương, lặn pha trộn tất cả các trận chung kết, vòng sơ khảo và trận chung kết của hội đồng nữ, và kết hợp đôi trận chung kết 3M. Nhà vô địch Olympic Quan Hongyu sẽ chơi Bai Yuming trong trận chung kết hỗn hợp. Chất toàn năng lai yêu cầu hai người chơi phải bao gồm một bàn đạp và một nền tảng trong ba lần nhảy tương ứng của họ. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Quanhongzhang sẽ tham gia một cuộc thi đua bàn đạp trong các cuộc thi quốc tế. Hai người chơi 15 tuổi sẽ tham gia Làm việc với Giải vô địch thế giới thứ 100 của Đội lặn Trung Quốc. Huy chương vàng đã đưa ra một tác động. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8