Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 7. Vào chiều của giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Đài Bắc Trung Quốc 97:56, kết thúc vòng đầu tiên của vòng loại World Cup bóng rổ nam 2023 (Châu Á/Châu Đại Dương). Vòng thứ hai được quảng bá với 4 trận thắng và 2 trận thua.
Vào ngày của vòng loại World Cup bóng rổ nam 2023, cửa sổ thứ ba của đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội Đài Bắc Trung Quốc đã chơi vòng thứ hai của vòng loại này ở Melbourne, Australia. Trong vòng đầu tiên của hai bên 3 ngày trước, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng 94:58.
Lần này, đội Trung Quốc đã điều chỉnh một chút. Sau khi Guo Ailun lần đầu tiên ra mắt trong ba trận đấu liên tiếp, trận chiến đã kết thúc. Sun Minghui từ đội Quảng Đông đã ra mắt lần đầu tiên trong cửa sổ này. Sau một thời gian ngắn kéo dài, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã cho thấy sức mạnh của các đối thủ. Trong quý đầu tiên, nó đã dẫn đầu 20 điểm với 34:14, đặt nền tảng cho chiến thắng này.
Nhóm Trung Quốc tính đến cả bên trong và bên ngoài và nở rộ hơn -bên trong Zhou Qi 7 điểm, 8 rebound, 3 hỗ trợ và một chương trình, và đội Trung Quốc đạt 7 ba điểm.
Sau đó, đội Trung Quốc đã kiểm soát hoàn toàn nhịp điệu của trò chơi và tiếp tục mở rộng sự khác biệt. Ba phần tiếp theo đã chơi 21: 12, 19: 16, 23: 14, và cuối cùng đã giành được lợi thế tuyệt đối là 41 điểm (97:56) Trước đối thủ. Đồng thời với đội Đài Bắc Trung Quốc đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, nó cũng kết thúc vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của khu vực châu Á của Giải vô địch thế giới.
Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã thể hiện sự thống trị tuyệt đối. "Tháp đôi" Zhou Qi và Wang Zhelin đã đóng góp 32 điểm, trong đó Zhou Qi có 16 điểm và 10 rebound và 5 hỗ trợ, Wang Zhelin 16 điểm và 5 rebound. Ngoài ra, Sun Minghui có 13 điểm, 6 rebound và 7 hỗ trợ, và Zhao Rui 8 điểm và 5 rebound.
Tổng cộng có 16 đội tham gia vào khu vực châu Á sơ bộ bóng rổ nam và được chia thành bốn nhóm. Đội bóng rổ nam Trung Quốc thuộc nhóm B với đội Úc, đội Nhật Bản và đội Đài Bắc Trung Quốc. Theo các quy tắc liên quan, vòng đầu tiên của mỗi nhóm trong vòng đầu tiên của vòng loại khu vực châu Á tiến vào vòng vòng loại thứ hai. Sau khi thăng hạng, 12 đội được chia thành hai nhóm. 5-6 đội tốt nhất sẽ đủ điều kiện tham gia World Cup bóng rổ nam 2023.
Trong vòng đầu tiên của các vòng loại, đội Trung Quốc đã phải đối mặt với đội Nhật và đội Đài Bắc Trung Quốc, nhưng họ đã chịu hai thất bại liên tiếp trước đội Úc. Họ đã được thăng hạng người Úc và Nhật Bản trong vòng thứ hai với 4 chiến thắng và 2 tổn thất.
Kết thúc cửa sổ thứ ba của Giải vô địch thế giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ chuyển đến Indonesia để tham gia Cúp bóng rổ nam năm 2022 ở Jakarta vào ngày 12 tháng 7. Trong cuộc thi này, đội Trung Quốc đã ở nhóm B với đội Hàn Quốc, đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Barin. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8