Sau hơn hai tháng, huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc Cai Bin và các cô gái bắt đầu một hành trình mới.
Vào tối ngày 25, Giờ Bắc Kinh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mở ra trận chiến đầu tiên của Giải vô địch bóng chuyền nữ 2022, đối mặt với đội bóng chuyền nữ Argentina. Sau 3 hiệp, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, người đã chủ động đánh bại đối thủ 3: 0 và thu hoạch việc mở cửa.
Từ giữa -July đến Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, cho đến nay, nó sẽ luôn được chứng kiến ​​bởi những thay đổi thời gian. Lần này, đội bóng chuyền nữ, tâm trạng của đội bóng chuyền nữ đang tuyệt vọng để thách thức mọi đối thủ.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức
Hiển thị hiệu suất đầu tiên
Trong trò chơi này, Gong Xiangyu đã vắng mặt vì chấn thương. Khi bắt đầu trò chơi, Wang Yunzheng đã ở trong một trạng thái tuyệt vời để giúp đội xây dựng một lợi thế. Vào cuối văn phòng, số lượng sai lầm ở Argentina đã tăng lên, và đội Trung Quốc nằm cạnh thành phố lúc 25:23.
Trong trò chơi thứ hai, hai bên đã dẫn đầu điểm số. Trong văn phòng, đội Trung Quốc đã chặn lưới và phản công, ghi được 5 điểm. Cuối cùng, giành được một bộ khác ở 25:22.
Trong trò chơi thứ ba, đội Argentina đã phạm sai lầm liên tiếp sau khi bắt đầu, và đội Trung Quốc sẽ vượt qua điểm số. Đối mặt với cuộc phản công của đối thủ, các cô gái phải chịu áp lực và giành chiến thắng vào lúc 25:20.
Người hâm mộ không xa lạ gì với đội bóng chuyền nữ Argentina. Trong đội bóng chuyền nữ Olympic Tokyo, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đối thủ 3: 0 trong trận chiến cuối cùng. Sau trận đấu, giai điệu của "The Sun luôn luôn sau gió và mưa" vang lên trên sân, và các thành viên trong nhóm cúi đầu trước huấn luyện viên bóng chuyền nữ lúc đó Lang Ping. Cảnh này cũng được ghi nhớ bởi quá nhiều người.
Trong 2 tháng, những thay đổi trong nhóm là gì
Giống như Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, Giải vô địch bóng chuyền nữ cũng liên quan đến bảng xếp hạng thế giới của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, có liên quan đến các trận đấu Olympic Paris.
Danh sách tham gia 14 tháng 12, bao gồm Đinh Xia, Yuan Tân Châu và Gong Xiangyu, nhà vô địch ba trò chơi Olympic Rio. Thuyền trưởng Yuan Tân Dương vẫn là giải vô địch thế giới thứ ba liên tiếp. Tám cầu thủ, bao gồm Wang Yuanyuan và Wang Yunzheng, là lần đầu tiên trong Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ.
Nói một cách khách quan, trong trường hợp không có những người chơi chính như Zhu Ting và Zhang Changning, việc xếp hàng nữ này vẫn còn trẻ.

Nguồn hình ảnh: Đội bóng chuyền nữ chính thức của phụ nữ Trung Quốc
So với giải đấu bóng chuyền nữ thế giới, Wang Mengjie, người đã tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo, đã trở lại đội. Theo Cai Bin, người đàn ông tự do Ni Feifan bị chấn thương trên tay, điều này có tác động đến công nghệ của mình. Đội huấn luyện cuối cùng đã xác định rằng Ni Feifan và Yu Jiarui, hai cầu thủ trẻ, là cầu thủ dự bị của Giải vô địch thế giới.
Sau khi hoàn thành Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, sau khi hoàn thành sự trở lại của cơ sở đào tạo Ningbo Beilun, đại tiện của phụ nữ Trung Quốc đã ra mắt hơn một tháng chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới. Trong thời gian, các cầu thủ đã tập luyện gần ba ngày. Để đối phó với các vấn đề trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, mục đích của sự sắp xếp đội ngũ của nội dung đào tạo là bù đắp cho những thiếu sót.
Lấy vị trí của cuộc tấn công chính làm ví dụ, người có thể là vị trí góc của Li Yingying luôn là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ. Trong hệ thống chiến thuật của đội bóng chuyền nữ hiện tại, người chơi cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ chuẩn bị hơn. Trong khóa đào tạo khép kín, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tiến hành đào tạo chuyên sâu mục tiêu trên đường chuyền và tấn công cuộc tấn công chính.
Ngày nay, màn trình diễn xuất sắc của Wang Yunzheng là đủ để thấy kết quả đào tạo nhóm.
Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ, mục tiêu là gì
Trên giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn tiến hành ba giờ đào tạo hàng ngày. Mong chờ cuộc thi, đội đầy ham muốn và duy trì một suy nghĩ hòa bình.
Đối mặt với máy ảnh, một số người chơi đã đề cập đến một từ và thử thách. Trong lịch trình mới, đây cũng là những gì đội bóng chuyền nữ Trung Quốc phải đối mặt.
Giải vô địch bóng chuyền nữ Giải vô địch thế giới Hà Lan sẽ tổ chức nửa trên của cuộc thi, và khu vực Ba Lan sẽ tổ chức nửa sau của cuộc thi. Hai đội đã không gặp nhau trước trận chung kết.
Trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, 24 đội được chia thành bốn nhóm của A, B, C và D. Mỗi nhóm gồm 6 đội chu kỳ và bốn nhóm hàng đầu của nhóm tiến đến trận tái đấu.

Nguồn hình ảnh: Đội bóng chuyền nữ chính thức của phụ nữ Trung Quốc
Đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở nửa trên, các đối thủ chính là Brazil, Nhật Bản, Ý và Hà Lan. Trong chu kỳ Olympic Paris, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã không tận dụng cuộc họp với một số đối thủ cũ.
Vào buổi chiều ngày 18, thời Bắc Kinh, đại tiện phụ nữ Trung Quốc đã đến Hà Lan để chuẩn bị cho cuộc thi chạy nước rút cho cuộc thi. "Cuộc thi với đội Nhật phải ra ngoài để giành chiến thắng, và trận đấu với đội bóng chuyền nữ Brazil cũng sẽ chiến đấu chống lại đối thủ." Cai Bin giới thiệu nó.
Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ và đối thủ của họ có sức mạnh mạnh mẽ, và đội đã được chuẩn bị cho những khó khăn. Để tiến hành tinh thần của đội bóng chuyền nữ và đi ra ngoài để chiến đấu với từng trò chơi, nó đã trở thành mục tiêu của trái tim phụ nữ Trung Quốc.
Sau khi nhận được cửa để mở cửa, Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ của cô gái đã chính thức ra mắt.
Nhiều người nói rằng đây có thể là cuộc thi thế giới khó khăn nhất đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc kể từ chu kỳ Thế vận hội Rio. Nhưng ngay cả như vậy, trong việc khấu trừ hết lần này đến lần khác, các thành viên trong nhóm vẫn đầy sự kiên trì và dũng cảm.
Vào ngày 27, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với đội bóng chuyền nữ Colombia. Đối với đội, xin vui lòng tiếp tục mong chờ và phát triển với họ.
Tác giả: Liu Xingchen

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8