Cuộc thi không phổ biến của Ning Zetao vẫn chưa hoàn thành "bản thân"
Từ ngày 23 đến 26 tháng 6, Giải vô địch bơi lội mùa hè quốc gia và sơ bộ trò chơi quốc gia đã được tổ chức tại Ganzhou, Jiangxi. Bởi vì hầu hết các đội bơi Trung Quốc đã đạt được trình độ của Thế vận hội quốc gia, họ không cần phải tham gia cuộc thi này, điều này khiến cuộc thi này ít thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi tin tức về sự tham gia của Ning Zetao vào đầu tháng 6, người hâm mộ của truyền thông và Ning Zetao đã nhìn chằm chằm vào sự kiện này.

 Vào sáng sớm ngày 25 tháng 6, đám đông đám đông từ bể bơi Zhangjiang ở Ganzhou. Nhóm người hâm mộ khổng lồ, chủ yếu là các cô gái trẻ, đã tập hợp Ganzhou từ khắp nơi trên đất nước, chỉ để thấy sự xuất hiện thực sự của Ning Zetao và cổ vũ cho trò chơi của anh ấy.
 
 Sau khi người hâm mộ ngã sai, các vận động viên với Ning Zetao cuối cùng đã đến bên ngoài bể bơi. Những người hâm mộ sắc bén đã phát hiện ra Ning Zetao ngồi bên cửa sổ, và cảnh tượng đột nhiên tăng lên.
 
 Ning Zetao ra khỏi xe, và một số cảnh sát nhanh chóng vây quanh anh ta ở giữa. Những người hâm mộ hét lên rằng khẩu hiệu "Ning Zetao tiếp nhiên liệu" vội vã tới anh ta. Thỉnh thoảng, cô gái đã hét lên hào hứng. Thấy rằng đơn đặt hàng là hỗn loạn, một số người hâm mộ đã chủ động duy trì trật tự, chào mọi người để Ning Zetao tiến về phía trước, và Ning Zetao tiếp tục vẫy tay với người hâm mộ để chú ý.
 
 Vào lúc 9 giờ sáng, cuộc thi chính thức bắt đầu. Hồ bơi Zhangjiang đã nhanh chóng tràn ngập khán giả, gần 11 giờ. Với vẻ ngoài của Ning Zetao, tiếng sấm re đã nổ ra trong toàn bộ bể bơi và tiếng hét "Ning Zetao" vang lên trong suốt khán giả. Ning Zetao sống theo mong đợi, bơi trong vòng 50 giây, dẫn đầu vị trí thứ hai trong một chặng đường dài và giành được thành công bằng cấp trình độ trò chơi quốc gia.
 
 Sau khi cúi đầu trước khán giả, Ning Zetao đã để lại một số lượng lớn các phóng viên đang chờ cuộc phỏng vấn và rời khỏi sân.
 
 Sự hối hả và nhộn nhịp của cánh đồng đã nhanh chóng phân tán, và trong vài phút, khán giả đã đi bộ tám mươi %. Chỉ có một số khán giả phân tán còn lại trên khán đài. Đây là sự chú ý ban đầu của cuộc thi này.
 
 Vào thời điểm này, các vận động viên bên ngoài bể bơi đã bị người hâm mộ chặn lại vào thời điểm này, nhưng họ chưa biết, những gì họ chỉ thấy là sự xuất hiện cuối cùng của Ning Zetao trong cuộc thi này.
 
 Bốn giờ sau, Ning Zetao xuất hiện tại sân bay Ganzhou. Theo Yang Qingshan, giám đốc trung tâm quản lý bơi lội của tỉnh Hà Nam Đảm bảo những người sau đó sau đó. Đào tạo, quyết định từ bỏ cuộc thi này.
 
 Hơn 40 phương tiện truyền thông đã nhanh chóng đến Ganzhou để phỏng vấn Ning Zetao, nhưng Ning Zetao đã nghỉ hưu vào ngày đầu tiên của trò chơi. Cuộc thi hôm nay vội vàng tiết lộ rằng ông tuyên bố nghỉ hưu. Các phương tiện truyền thông không có cơ hội phỏng vấn Ning Zetao. Một số người tính kỷ lục về việc nghỉ hưu của Ning Zetao kể từ năm 2014 và đi đến kết luận lên tới 80 % tỷ lệ hưu trí.
 
 Ning Zetao không muốn được phỏng vấn.
 
 Từ tin đồn về việc loại bỏ Thế vận hội Olympic của Ning Zetao trước Thế vận hội Rio 2016, anh đã không biểu diễn tốt tại Thế vận hội Rio, và sau Thế vận hội Olympic, anh đã tiết lộ nhiều cảm xúc tiềm ẩn trong tài liệu của CCTV. Đội bơi Trung Quốc "Không có nơi nào để ở lại đây."
 
 Ngay sau Thế vận hội Rio, đội bơi Trung Quốc đã xác nhận tin tức rằng Ning Zetao đã rời khỏi đội.
 
 Nhưng về "mối hận thù" giữa Ning Zetao và đội bơi Trung Quốc, các báo cáo truyền thông cũng khác nhau. Có cả hai người trong ngành cáo buộc những sai lầm của Ning Zetao, nhưng nhiều sự đồng cảm và hỗ trợ của người hâm mộ đối với anh ta.
 
 Sau một thời gian, Ning Zetao đã biến mất khỏi sân. Cho đến đầu tháng 6 năm nay, đội Henan đã xác nhận rằng Ning Zetao đã chuyển từ quân đội sang đội Henan từ Quân đội, và sẽ tham gia Giải vô địch bơi lội mùa hè quốc gia và Các sơ bộ trò chơi quốc gia.
 
 Từ Hiệp hội bơi lội Trung Quốc, cho những người nổi tiếng như Ning Zetao, họ cũng hy vọng rằng họ có thể đóng góp nhiều hơn để quảng bá bơi lội.
 
 Người có liên quan phụ trách Trung tâm quản lý bơi lội quốc gia nói với các phóng viên rằng mà không vượt qua các nguyên tắc quản lý đội Bơi trong môn thể thao bơi lội.
 
 Vậy các nguyên tắc của quản lý nhóm này là gì? Trong phân tích cuối cùng, các vận động viên phải tuân thủ hệ thống quản lý của đội và không thể tận hưởng các đặc quyền.
 
 Mặc dù Ning Zetao được phép tham gia Thế vận hội quốc gia, nhưng không biết khi nào anh có thể trở lại đội tuyển quốc gia.
 Báo phóng viên Cixin Ganzhou ngày 25 tháng 6

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8