Cuộc thi khiêu vũ già đầu tiên của Zhenghou đã kết thúc
Sau hơn 5 tháng, sau bốn giai đoạn và hàng chục trò chơi, "Sports Cup", được tạo ra cẩn thận bởi Cục Thể thao Trịnh Châu và Hiệp hội Thể thao Trịnh Châu, được tạo ra cẩn thận bởi cuộc thi khiêu vũ cao cấp đầu tiên ở thành phố Trịnh Châu. Giải thưởng cũng được phát sinh.
 
  Plaza Dance là một trong những phương pháp thể dục phổ biến nhất cho những người bạn trung niên và người già. Cuộc thi này cũng là lần đầu tiên trong cuộc thi nhảy vuông lớn của Zhengzhou dành cho người trung niên và người già. Vì vậy, nó đã được chào đón và nhiệt tình nồng nhiệt từ người trung niên và người già. Tổng cộng có 380 đội trong mỗi quận (quận) trong thành phố đã đăng ký số lượng người tham gia, với hơn 10.000 người tham gia. Sau cuộc bầu cử, Rematch và Bán kết, 31 đội cuối cùng cũng nổi bật và vào trận chung kết ngày hôm qua.
 
  Quần áo tuyệt đẹp và tư thế lành mạnh, những màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên đã tổ chức một bữa tiệc lớn trong phòng tập thể dục thành phố ngày hôm qua. Sau khi cạnh tranh khốc liệt, giải thưởng thứ nhất, thứ hai và thứ ba và giải thưởng phổ biến cuối cùng đã được sản xuất. Năm đội bao gồm Đội nhảy cộng đồng tốt lành đã giành giải nhất. Sau khi bỏ phiếu qua Internet, 5 đội bao gồm Đội khiêu vũ Heping Street Fitness đã giành giải thưởng phổ biến.
 
  Sau một số lượng lớn các cuộc thi khiêu vũ ngày hôm qua, tại Thể dục thành phố cũng tổ chức một hội nghị khen ngợi về các trò chơi già thứ mười ở thành phố Trịnh Châu, 33 tập thể nâng cao bao gồm quận Jinshui, 69 cá nhân tiên tiến như Gao Feng và 17 Trọng tài xuất sắc như Hu Xiumei được khen ngợi. Tinh hoa Cuộc họp thể thao cao tuổi thứ mười của Thành phố Trịnh Châu, được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 7 năm nay. Có 11 dự án như thủ môn và khí công sức khỏe. Có hơn 8.000 vận động viên, huấn luyện viên, huấn luyện viên, huấn luyện viên và hơn 15 đội trong thành phố. Trọng tài tham dự cuộc họp thể thao cao tuổi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8