Cuộc thi Karate Thanh niên Trò chơi Thanh niên lần thứ 13 bắt đầu ở Xiangcheng
Yuzi.com Zhoukou, ngày 13 tháng 8 (Đặng Xiaoqiang) ngày 12 tháng 8, ngày thứ 8 của các cặp đôi thể thao trẻ của Trò chơi Thanh niên Hà Nội, bắt đầu tại Xiangcheng Gymnasium.
 
  123 vận động viên từ Zhengzhou, Kaifeng, Luoyang, Pingdingshan, Jiaozuo, Puyang, Xuchang, Luohe, Zhoukou, Jianxian và các nơi khác đã tham gia cuộc thi. Trong thời gian thi đấu 8 ngày, các vận động viên tham gia sẽ chơi 14 cuộc thi hạng nặng theo nhóm A và B của nam và nữ, và sẽ chơi trận chung kết vào ngày 15 tháng 8.
 
  Trong cuộc thi này, Xiangcheng đã gửi một đội gồm 13 vận động viên Kaunth và đưa ra một tác động đến huy chương của nhiều dự án hạng nặng. Trong vòng play -off 48 -kg của nhóm phụ nữ A, mặc dù thành phố đầu tiên của thành phố Xiang, nhưng thiếu niên Gu Peiwen, người đã tham gia vào các trò chơi tỉnh lần đầu tiên, thua trong trò chơi trong 1/4, nhưng sau đó Playoffs, như đối thủ đã giành chiến thắng trong trò chơi.
 
  Điều này được hiểu rằng kênh karate có nguồn gốc từ võ thuật truyền thống của Trung Quốc. Nó được đưa vào Ryukyu, Nhật Bản dưới dạng Tang Hand, và được phát triển bởi các cầu thủ võ thuật địa phương Ryukyu. Đây cũng là nguyên mẫu của Karate. Tangshou là một võ thuật rất độc đoán. Nó rất đặc biệt về nhanh chóng và đơn giản, và sự chết chóc của các cuộc tấn công. Thường có một đòn để giết. Vì không gian nhanh chóng của chuyển đổi tấn công và phòng thủ, mức độ xem rất cao, nó luôn được khán giả yêu thích.
 
  Đất nước tôi đã chính thức ra mắt một phong trào karate vào năm 2006 và duy trì mức độ cao trong các cuộc thi quốc tế. Với sự phổ biến và phát triển của môn thể thao này, vì nó được công bố trở thành cuộc thi chính thức của Thế vận hội Tokyo 2020, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ các quốc gia và các tỉnh và thành phố. Đối với dự án cạnh tranh chính thức. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8