Hãng thông tấn Trung Quốc, Tokyo, ngày 28 tháng 7 (phóng viên Zhu Chenxi) Tổng số cuộc thi bốn ngày của dự án Taekwondo tại các trò chơi Olympic Tokyo đã kết thúc vào tối ngày 27. Đội Taekwondo Trung Quốc đã bỏ lỡ huy chương vàng của Thế vận hội Olympic.
Kể từ khi Taekwondo trở thành Thế vận hội Olympic vào năm 2000, đội Trung Quốc có huy chương vàng trong mỗi trò chơi Olympic. Tuy nhiên, với sự kết thúc của cuộc thi dự án Taekwondo vào ngày 27, nhóm Taekwondo Trung Quốc là lần đầu tiên trong lịch sử Olympic.
Cùng ngày, tại Thế vận hội Tokyo Taekwondo với 67 kg 16 đến 8 cuộc thi, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ Thế vận hội Olympic Rio, Zheng Yiyin dễ dàng đánh bại người chơi Honduras Ramarez để tiến lên top 8. Tuy nhiên, trong tứ kết, Zheng Yiyin đã thua cầu thủ người Pháp Laulin lúc 6:14 và bỏ lỡ huy chương vàng.
Zheng Yiyin vẫn ở trong tình trạng tốt trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo và là một trong những chủ đề phổ biến. Trong Giải vô địch thế giới 2017, cô đã chọn đồng ở cấp độ 73 kg của phụ nữ. Trong Giải vô địch thế giới 2019, cô đã hối hận về hình phạt không rõ ràng của mình. Điểm Olympic của Zheng Yanyin đứng thứ hai trên thế giới.
Sun Hongyi, người xếp thứ 12 về điểm Olympic, đã ở vòng đầu tiên của cấp độ 80 kg nam trong vòng đầu tiên của cựu chiến binh nam Mahama. Trong quý, Sun Hongyi đã tổ chức một cuộc tấn công phản công ở tình huống lạc hậu 1: 5, đảo ngược người chơi Croatia Sipina và bước vào bán kết. Trong trận bán kết, Sun Hongyi thua hạt giống đầu tiên và cầu thủ ủy ban Olympic Nga Lalin, và bỏ lỡ trận chung kết. Trong trận chiến huy chương đồng, anh lại thua.
Tại Olympic Games này, đội nữ Trung Quốc Wu Jingyu, Zhou Lijun và Zhang Mennyu đã ở trong quý và bỏ lỡ huy chương. Đội nam Zhao Shuai đã chiến đấu trong trận bán kết và cuối cùng đã giành được huy chương đồng duy nhất trong đội Taekwondo Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8