Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức Dahui.com Tin tức khách hàng Dahui Cuộc thi diều quốc tế 2019 và Giải vô địch diều quốc gia (khu vực trung tâm) đã được tổ chức tại căn cứ bay diều của khu vực du lịch khu vực Du lịch Balihe ở Hạt Yanyi từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 4. 50 đội diều trong và ngoài nước, hơn 200 bậc thầy diều và vận động viên dành riêng một bữa tiệc diều đầy màu sắc, trang trí và cạnh tranh cho khán giả.
Cuộc thi này là cuộc thi diều cao nhất trong cả nước. Nó được đồng hành bởi Hiệp hội diều Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh Anhui. Cuộc thi có "Giải vô địch diều truyền thống", "Giải vô địch diều hiện đại", "Cuộc thi thể thao diều" và "Giải đấu triển lãm diều địa phương", với tổng số 12 vật phẩm nhỏ và 12 vật phẩm nhỏ. Các thí sinh bao gồm các vận động viên từ 17 tỉnh và thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, cũng như các bậc thầy cạnh tranh diều từ 15 quốc gia và khu vực bao gồm Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Cameroon. Phóng viên nhìn thấy những con diều đầy màu sắc và khác biệt trên hiện trường và chiến đấu trên sông Bali. Thật tuyệt vời. Hơn một chục con diều giống diều rồng, đã tổ chức một điệu nhảy rồng. Các hình dạng khác nhau của diều phần mềm đã thu hút nhiều sự chú ý. Chúng có hơn 300 mét vuông diều cá vàng, 65 mét diều bạch tuộc và một chuỗi dài diều cá nhiệt đới để biến trò chơi thành "thế giới biển".
Điều này được hiểu rằng trong ba năm qua, Khu du lịch Balihe của Hạt Yingshang đã tổ chức thành công "Cuộc thi diều thể thao quốc tế năm 2016" "Trong các sự kiện lớn khác, một con diều có diện tích 60.000 mét vuông và hỗ trợ các quảng trường văn hóa diều, đã trở thành một nền tảng quan trọng để phát triển và trao đổi phong trào diều ở tỉnh Anhui và thậm chí là khu vực trung tâm .
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8