Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối xin tin tức Anhui Net Daosan vào chiều ngày 14 tháng 8, cuộc thi cầu lông 8 ngày của Đại học Đại học Thế vận hội Anh tiểu bang Anhui đã kết thúc tại phòng tập thể dục của Đại học nghề nghiệp thành phố Luzhou. Tại thời điểm này, các nhóm nam, nhóm nữ, người độc thân nam, người độc thân nữ, nhân đôi nam, nhân đôi phụ nữ, đôi hỗn hợp, bao gồm 21 nhóm và các giải vô địch khác trong 7 dự án đều được sinh ra.
Tại cảnh cuối cùng, các vận động viên đã nỗ lực để chiến đấu dũng cảm. Khóa tuyệt vời và sự đảo ngược của hậu quả hết lần này đến lần khác cho thấy phong cách tâm linh của công việc khó khăn của các vận động viên và niềm tin vững chắc là không bao giờ đạt được, và thể hiện một cách sinh động thời tiết mới và phong cách phát triển thể thao mới ở tỉnh Anhui.

Lễ trao giải
Sau cuộc thi khốc liệt, Wang Baiyi, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, đã giành chức vô địch đơn nam, Liu Tao Ruilin, Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật của Anh, đã giành được nhà vô địch nhóm độc thân nam và Yang Yuekai, Đại học Anhui đã giành chiến thắng Nhà vô địch nhóm độc thân;, Công chúa Sun Dạy nghề và Kỹ thuật Wuhu đã giành được nhà vô địch nhóm đơn nữ, Chen Xingzhu, Đại học Anhui, đã giành chức vô địch nhóm độc thân nữ; và người hâm mộ đại học kỹ thuật và Qi Yuyu đã giành được nhà vô địch nhóm B đôi B, Wang Binghe, và Lu Hongzhang của Đại học Anhui đã giành được nhà vô địch nhóm đôi nam; Tài nguyên nước và đại học kỹ thuật và kỹ thuật AnhUi Sun Khánh, và Yang Haiyun đã giành chức vô địch nhóm đôi nữ, Đại học bình thường Han Xiaoya và Lin Xinyi đã giành được nhóm D đôi của phụ nữ; Zhou Chiyang và Wu Menn Nhóm đôi hỗn hợp, Wang Yuping của Trường Cao đẳng Dạy nghề và Kỹ thuật Huaibei, và Wei Hongxiu đã giành được nhà vô địch của Double B hỗn hợp, Đại học bình thường Anhui Liu Yi và Wang Yan đã giành được nhà vô địch nhóm C Double C hỗn hợp.
Theo báo cáo, sau cuộc thi, hơn 10 trường đại học bao gồm Đại học Kiến trúc Anhui, Đại học bình thường Anhui và Đại học Y Anhui đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và Trường Dạy nghề Thành phố Luzhou. Trong cuộc thi ở trạng thái tốt nhất. Nhờ tất cả các nhân viên của các công nhân của trường vì sự chăm chỉ của họ, nó đã đảm bảo hiệu quả hoạt động cao của các sự kiện cầu lông, và góp phần phát triển suôn sẻ của các trò chơi thứ 15 của tỉnh An Huy. Quan trọng. lực lượng.
Liu Liang Xin'an Tin tức buổi tối Anhui.com Nhà báo Daosan Ye Sujianwen/Hình ảnh
Chỉnh sửa Tao Na

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8