Cuộc thi Cuộc thi Giải đấu Thời gian Thể thao Thời gian Tháng ba: Cầu lông Tất cả Giải đấu Anh
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown, nhiều sự kiện quốc tế được lên kế hoạch vào tháng 3 đã buộc phải hoãn lại, bao gồm đủ điều kiện bóng đá của phụ nữ Trung Quốc cho Thế vận hội Olympic Tokyo, Giải vô địch thế giới của nhóm bóng bàn, Giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn, v.v.

  Ngoại trừ một số cuộc thi kéo dài, vẫn còn nhiều cuộc thi đáng mong đợi vào tháng 3. Về bóng đá, vòng loại châu Á thế giới năm 2022 Trung Quốc sẽ thi đấu với Guandao. Hiện tại, sự kiện này vẫn chưa được hoãn lại. Người hâm mộ có thể mong đợi màn trình diễn của bóng đá nam Trung Quốc sau khi thay đổi huấn luyện viên.
  Xét về cầu lông, British Open bắt đầu vào ngày 11 tháng 3 là điểm dừng quan trọng nhất của cuộc thi Olympic Points. Với việc đình chỉ của Đức mở rộng, Guoyu muốn phấn đấu cho nhiều dự án hơn để đủ điều kiện cho nhiều dự án hơn. Hiệu suất xuất sắc. Về mặt bóng bàn, giải đấu bạch kim thứ hai của Liên đoàn bóng bàn quốc tế sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 3. Năm nay là năm thứ 25 do Qatar Open tổ chức. Sự kiện luôn thu hút các bậc thầy đã thu hút sự tham gia toàn cầu do mức độ cao, điểm cao và tiền thưởng cao. để rút tiền trong năm nay. Qatar mở. Trang web này sẽ là một trận chiến quan trọng để trụ cột của bóng bàn quốc gia cạnh tranh cho Thế vận hội Olympic. Người hâm mộ Ping -pong có thể chú ý.
  Ngoài ra, giải đấu phụ World Cup thể dục dụng cụ, Giải vô địch thế giới Curling của phụ nữ và các sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức vào tháng 3.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8