Cuộc thi chương trình xuất sắc và nhân văn cao tuổi của tỉnh Henan, Anyang đã kết thúc
Hình ảnh của bữa tiệc. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh của bữa tiệc. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh của bữa tiệc. Hội nghị tổ chức

  Yuzi.com Anyang, ngày 12 tháng 10 (Đặng Xiaoqiang Wang Jinbang) vào tối ngày 11 tháng 10, 15 chương trình cửa hàng đã thực hiện một chương trình tuyệt đẹp tại Hội trường Anyang. Thành phố Anyang đã kết thúc thành công! Trong cuộc thi và biểu diễn, gần 700 người cao tuổi trong 37 đội đã thể hiện phong cách thể hình cũ trong kỷ nguyên mới trên sân khấu, và gửi lời chào "Ngày xưa" cho người già trong tỉnh.
 
  Jin Kewen, cựu phó chủ tịch hội nghị tư vấn chính trị tỉnh và Chủ tịch Hiệp hội Thể thao tỉnh, Wang Shuyi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao tỉnh, Zhang Zhenzhong, Phó Thanh tra của Cục Thể thao tỉnh, GE AIMEI, Chủ tịch của Anyang CPPCC, Chen Zhiwei, thành viên của Ủy ban Thường vụ Ủy ban Đảng Thành phố và Phó Thị trưởng, Phó Phó Phó Giám đốc Quốc hội Thành phố Zhang Ling Ping và các nhà lãnh đạo khác tham dự cuộc thi.
 
  Cuộc thi này được Cục Thể thao tỉnh, Hiệp hội Thể thao Senior cấp tỉnh và Chính quyền thành phố Anyang và chính quyền thành phố Anyang. Sau khi xem xét hơn 100 chương trình phụ trong tỉnh, có 37 thành phố từ 15 thành phố bao gồm Zhenghou, Luayang và Nanyang. Chương trình được lọt vào danh sách và tham gia cuộc thi. Cuộc thi tham gia chương trình bao gồm các điệu nhảy vuông, yangge thể dục, các bài tập bóng tập thể dục, Tai Chi, Thể dục Qigong, Bài tập gậy, Bóng mềm, Tre trống, Show Cheongsam, trống bắn tay, nhảy múa ba lê, nhảy Waterman, nhảy, v.v. là một chương trình phong cách tuyệt vời cho xương sống thể thao và thể dục cao tuổi của người già ở tỉnh của chúng tôi kể từ năm nay. Sau cuộc thi, 25 chương trình như Vũ điệu "Western Melody" của Zhengzhou Square đã giành giải thưởng chiến thắng và 12 chương trình như điệu nhảy của The Shangqiu Square "Seeing Jiangnan Rain" đã giành giải thưởng xuất sắc. Zhengzhou và 15 đơn vị khác đã giành giải thưởng tổ chức xuất sắc, và Anyang đã giành được một giải thưởng đóng góp đặc biệt! Sáng nay, Anyang cũng đã tổ chức 15 chương trình để thực hiện các chương trình thể thao xuất sắc! Các nhà lãnh đạo tỉnh và thành phố đã cùng trao giải thưởng các đội và đơn vị kết thúc giải thưởng!
 
  Kể từ cuộc thi đầu tiên ở thành phố Luoyang vào năm 2015, nó đã được tạo ra xung quanh các môn thể thao và các chương trình thể lực và nhân loại cao tuổi của tỉnh đã được quảng bá liên tục. Có hơn 860 chương trình trong các sự kiện thứ bảy. và thể dục đang hoạt động trong quần chúng. Sau triển lãm giai đoạn tỉnh và hướng dẫn truyền thông của xương sống thể dục, những chương trình xuất sắc này đã được quảng bá trong các hoạt động thể dục cao tuổi ở nhiều nơi, và họ được người già yêu thương và ca ngợi. Kun Taiying và Guo Shufang từ Zhumadian đã tham gia vào cuộc thi của tỉnh trong ba năm liên tiếp, và xương sống thể dục được hướng dẫn và dẫn đầu là hàng chục người. Xun Taiying nói rằng cải cách và mở ra đã trải qua bốn mươi năm, "những năm đã làm tăng tuổi của tôi, nhưng tôi là người trẻ tuổi yêu thích thể dục!" Đã cho tôi niềm tin vào sự tự tin của tôi với hạnh phúc, tôi muốn lái xe nhiều người già hơn Nanyang để tham gia vào thể dục. Họ có thể tận hưởng sức khỏe và sống hạnh phúc và hạnh phúc hơn. "
 
  Để thực hiện một cách tận tâm tinh thần của Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc và các yêu cầu giải trình quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cực về Tăng cường Công việc Thể thao, Cục Thể thao tỉnh và Hiệp hội Thể thao Tỉnh có tầm quan trọng lớn để tổ chức và mang theo ý thức về việc tổ chức và mang theo ý thức Các hoạt động thể thao và thể dục cao tuổi như phản ứng tích cực đối với dân số già. Các phương tiện quan trọng để đẩy nhanh việc xây dựng một quốc gia thể thao mạnh và cố gắng thúc đẩy việc xây dựng Trung Quốc khỏe mạnh! Cuộc thi chương trình xuất sắc và nhân văn xuất sắc là một trong những thực tiễn quan trọng. Hoạt động là thể hiện sự thể hình cũ và lãnh đạo Kangleshou là những ý tưởng hàng đầu. Nó nhằm mục đích kích thích việc tạo ra dự án để phục vụ thể dục cao tuổi, cho thấy sự kết hợp của nghệ thuật thể dục trong Người già, và dẫn đầu sự phát triển rộng rãi của các hoạt động thể dục già để thực hiện phát triển rộng rãi các hoạt động thể dục già. Hãy để người già tham gia vào thể dục, thể dục có ý thức, thể dục văn minh và thể dục khoa học, để sống lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn và trang nghiêm hơn !! (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8