Cuộc thi chiến đấu của nhóm thể dục quốc gia đến Bắc Kinh
(Phóng viên Zhang Yingchuan) Các nhóm quần vợt thể dục quốc gia thứ tư do Trung tâm quản lý quần vợt Bắc Kinh tổ chức đã kết thúc thành công vào ngày hôm qua. Là một cuộc thi thương hiệu cho Ngày Thể hình Quốc gia Bắc Kinh, cuộc thi xoay quanh chủ đề thể dục quốc gia. Thông qua các tổ chức cạnh tranh chuyên nghiệp, các hoạt động thể dục phong phú và các hoạt động chi tiết, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, khoa học và bền vững của quần chúng.
 
  Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã thấy trong lĩnh vực rằng các cầu thủ chơi với Mặt trời lớn. Ngay cả khi họ đứng cạnh nhau, họ vẫn đổ mồ hôi sau 5 phút. Tuy nhiên, thời tiết như vậy không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của các cầu thủ. Ngay cả ở địa điểm ấm áp bên cạnh nó, thái độ và động tác của các cầu thủ đã chơi bóng. Mặc dù quần vợt không phổ biến trong thể lực cơ bản của công dân, những người chơi từ phục vụ đến nhặt, và thậm chí các hình phạt của trọng tài đã cho thấy sự xuất hiện của các trò chơi lớn thường xuyên.
 
  Để đảm bảo rằng cuộc thi được tổ chức thành công, nhà tổ chức và nhà tổ chức Bắc Kinh AO Lexing Culture Co. của sự kiện. Đột phá. Cuộc thi này cũng đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ tất cả các tầng lớp của cuộc sống, và đặc biệt nhận được sự hỗ trợ của Quỹ Phúc lợi Công cộng Xổ số Thể thao Trung Quốc.
 
  Phóng viên từ Bei Khánh hàng ngày đã học được từ người tổ chức rằng cuộc thi được chia thành ba nhóm: nhóm thanh niên (dưới 35 tuổi), nhóm trung học (hơn 35 tuổi) và nhóm Chang Khánh (Nhóm 55 trở lên ). Tất cả các trò chơi đều gấp đôi. Sau khi được tổ chức và người tổ chức công khai rộng rãi, cuộc thi này đã nhận được sự chú ý rộng rãi và sự tham gia nhiệt tình của những người đam mê quần vợt. Tổng cộng có 108 cặp 216 người chơi đã đăng ký tham gia các cuộc thi của mỗi nhóm. So với phiên trước, số lượng người tham gia đã tăng hơn 50%.
 
  Là người tổ chức sự kiện này, Trung tâm quản lý quần vợt Bắc Kinh chi tiết và nhân đạo hơn về mặt sắp xếp dịch vụ. Cuộc thi diễn ra giữa mùa hè và thời tiết nóng, đây là một bài kiểm tra nghiêm trọng cho các vận động viên. Do đó, nhà tổ chức đặc biệt thiết lập khu vực nghỉ ngơi vận động viên trong địa điểm thi đấu, được trang bị quạt phun làm mát chuyên nghiệp, thùng đá, thực phẩm năng lượng, v.v. . Dịch vụ thân mật.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8