Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối Xin, Anhui.com và khách hàng Dahui sáng hôm qua, phóng viên đã vào địa điểm quay ở Trung tâm thể thao Bengbu. Trong tầng hầm của tầng một và thứ hai, ở địa điểm thiết kế tương đối kín, Giải vô địch là Chính thức ra mắt tại Bengbu. "Tiếng súng là vô tận.
Hai đội của các đội Anhui ở Anhui
Sáng hôm qua, phóng viên bước vào địa điểm bắn súng nằm trong Trung tâm thể thao Bengbu. Trong một địa điểm tương đối kín, Giải vô địch khu vực hợp tác bắn súng quốc gia đã chính thức khởi động. Âm thanh của "Bang, Bang" là vô tận.
Một phóng viên của Xin tin tức buổi tối của Xin Hỗn hợp trong 14 cuộc thi cá nhân và 6 hỗn hợp. Cạnh tranh nhóm. Cuộc thi áp dụng hệ thống loại bỏ cuối cùng và ba cuộc thi hàng đầu của người trưởng thành sẽ được thăng hạng trực tiếp cho trận chung kết bóng đá quốc gia vào cuối năm nay. Trong cuộc thi này, hai đội trong tỉnh của chúng tôi đã tham gia vào cuộc thi, trong đó sáu cầu thủ Bengbu đã chiến đấu với người bản địa.
Theo các nhân viên, mỗi vận động viên mang theo ít nhất hai khẩu súng nhập khẩu, từ 30.000 nhân dân tệ đến hơn 100.000 nhân dân tệ, và thậm chí một số viên đạn được nhập khẩu. Người ta ước tính rằng giá trị của súng trong trò chơi có thể được cho là gần 100 triệu nhân dân tệ, đây thực sự là một sự kiện có giá trị.
Các quy tắc có thể tự do "bị xáo trộn"
Phóng viên nhận thấy rằng không giống như cuộc thi bắn súng trong quá khứ, cuộc thi bắn súng phải hoàn toàn im lặng. Các nhân viên ở địa điểm và những người bạn truyền thông có thể liên lạc với nhau hoặc vào địa điểm bất cứ lúc nào. Trong cuộc thi, anh tiếp tục chơi với âm nhạc, và phóng viên thậm chí còn nghe thấy âm nhạc quen thuộc "What Man" tại hiện trường. Theo cách này, mặc dù niềm vui của trò chơi được cải thiện, nó cũng đưa ra các yêu cầu cao hơn cho các vận động viên.
Nhân viên ON -Site đã giới thiệu với các phóng viên rằng từ Thế vận hội London 2012, trang web không bắt buộc phải giữ im lặng. Trong trận chung kết, bạn thậm chí có thể áp dụng một phương pháp "vỗ tay". Đây là những yêu cầu cao hơn cho sức mạnh và tâm lý tuyệt đối của người chơi, và người chơi được yêu cầu hoàn thành trò chơi một cách trơn tru và xuất sắc.
Theo Liu Hanke, người đứng đầu bộ phận cạnh tranh của Cục Thể thao Bengbu, cuộc thi này là một sự kiện lớn khác do thành phố Bengbu tổ chức sau Thế vận hội tỉnh. Do địa điểm trước đó, thành phố Bengbu không thể tổ chức một sự kiện lớn như vậy. Bây giờ địa điểm đã đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tổ chức cuộc thi quốc gia này, dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc thi quốc tế.
Gu Wei Li Fanxing Xin'an Buổi tối Tin tức Anhui Net Daosan Reporter Li Yong

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8